Hi mga mommies help me nmn po

pnuh mkasurvive s postpartum kc feel koh naeexperience koh xia ngaun ??? 3weeks plang kc akong bagong panganak at nilayasan nmin ang tatay ng mga anak koh (i have 1 daughter she's 1yr. Old and my youngest son is 3weeks old plang) dhil s mga mssakit n salitang binitawan nia skin ???? grabe hanggang ngaun naiicp koh p ung cnsbi nia skin n halos kulang nlang duraan nia akoh s mukha at durugin ang pgkatao koh ???.... ngaun kung san2 kami nakikitira ng mga anak koh kc hndi koh alm san akoh ppunta ?? wla n kc akong mama at papa koh nmn ngttrabaho pero stay inn xia s work nia kpatid koh nkkitira lng din s mga tita koh hndi koh n alm panuh akoh mgssimula ult ??

53 Replies

Baka mabinat ka pa Nyan.. Di Lang postpartum , ingatan mo sarili mo mamsh.. alang alang SA bagets.. pag usapan nyu ni hubby nyu, Anu nangyare..

mommy iiyak mo lang yan.. pero you should control your emotions. naexperience ko din yan dati and you have to open it up to someone

mamy,more prayers. and pakatatag pra sa mga Bata. Kung ganun Naman,idaan mo s legal.kunin mo nln un pra s mga Bata!

Magdemand ka child support karapatan mo un kahit hindi kayo magkasama. Responsibilidad nya padin yan mga anak nyo.

Mag iingat po kayo ng mga anak nyo pakatatag lang kayo kaya nyo yan pag subok lang yan 😭😭😭😭

pray lang sis d nya ibibigay yan kung d mo kayang lagpasan tiwala lang and be strong para sa mga anak mo

Ipa tulfo mo mash sigurdo kay raffy tulfo tutulugan ka abiut s asawa mo pr amkakuha k ng sustento ,

Pray lang momshie Malalagpasan mo rin yan Hingi ka muna tulong sa kamag anak mo pansamantala

Pakatatag po kayo mami. 😊 Kausapin nyo po si hubby na baka pwede nang bumukod kayo.

Dasap lang po kayo. Kung may mapaghihingahan kayo, stay muna kayo baka po mabinat kayo