stress

Mag mommies ano poh bha dapat kung gawin..nakikitira lang poh kami ni lip koh sa tiyahin nia akoh poh halos nakilos dito except sa pagluluto ng ulam minsan naiinis lang poh akoh sa tiyahin ng lip koh kac nagwowork sia ung 3 anak nia sakin naiiwan tapos kada uuwi pah ng bahay laging nakaputak sinasabi parang wala daw tao sa bahay ei ung anak nia kalat ng kalat tas akoh walis ng walis isa pah nasstress akoh sa mga anak nia kac ang kukulit puro sigawan ndi pah masaway...at ito sobrang inis na inis tlga akoh sa tiyahin nia kac ang sama nanga ng pakiramdam koh nagagawa p kong utusan panay pah utos ..gusto koh ng umalis dto kaso ung lip koh nmn ayaw ano poh bhang dapat kong gawin nasstress na tlga ako dto??12weeks preggy po ftm😟😭....

8 Replies

Yan talaga ang hirap pag nakikitira mommy. Kelangan makibagay all the time. Best option is bumukod talaga kayo lalo na nasa first trimester ka pa lang. Kung ayaw bumukod, umuwi ka na lang muna sainyo. Walang good benefit sa part mo at ni baby ang situation ngayon.

Kung ayaw ng lip mo umalis dyan, umuwi ka na lang sainyo. Pero pinakamaganda eh bumukod kayo, kahit napakaliit na kwarto kahit saan basta kayong dalawa lang. Kaya nyo yan. Kaya nyo nga gumawa ng bata eh

Bakit daw po ayaw ni lip umalis? Kausapin nyu po na nahihirapan ka, nasa 1st trimester ka pa naman. Kung hindi sya makiusapan sa sitwasyon mo ngayon, uwi ka nalang po muna sa inyo..

4y ago

Yes, sabihin mo pwede sya makasuhan pag ayaw nya sumuporta, anak naman nya yan. Di rin nya matiis pagkalabas nyan..

Umalis ka dyan Sis. Makakasama sayo yan at sa baby. Dapat isupport ka nang LIP mo sa decision mo. Magkaka baby na kayo, baby ang 1st priority nyo dapat.

4y ago

Aalis na nga poh akoh ndi koh na kaya dto ung anak pah ng tiyahin ng lip koh kung sagot sagutin akoh akala koh matanda na 😭 naiyak nalang akoh sa sobrang sama ng loob koh

Mahirap po talaga pag nkikitira, if kaya nyo nmn po ng budget, hanap nlng kayo mauupahan.

Mas maganda po talaga na bumukod na kayo. Mahirap po yung ganyan specially kung buntis kayo :(

4y ago

Ang hirap naman nyan. Bakit ayaw daw po bumukod ng lip ko sis?

Mahirap po makitira kung me mauupahan namn mura try hanap nalang kayo

4y ago

Ilang beses koh na siang sinbihan mangupahan pero parang wala lang sa kanya

Uwi ka sa magulang mo sa ayaw at gusto ng kinakasama mo.

4y ago

Wala napo akong magulang mga kapatid nalang poh😭