39 weeks and 5days

hello poh mga momshies ? , ask koh lang poh kung anuh ung itsura or pakiramdam pagka nilalabasan na ng panubigan ?? at firstime mommy poh ako ??, my due date sep. 1,2018 kase poh kagabi lang august 31,2019 @ 2am nagising akoh na nramdaman na maskit ung tummy koh na nag uumpisa naku mag labor bumangon ako at umihi then pag tapos koh umihi pinupunasan koh ng white na towel pempem koh at nagiikot ako sa loob ng bhay amin at parang may tumulo skin sa pempem koh sinalat koh pempem koh at tiningnan koh daliri koh madulas siya na malagkit ung daliri koh dii koh alm kung anuh un. nag woworry lang poh akoh baka panubigan kuna ung tumulo skin kgabi ,gusto kopo malaman kung safe pa baby koh na dii ako nagpa dala sa hospital at kung anuh ung nasa pempem koh .

1 Reply

kunq mejo malaqkit xa n paranq ihi panubiqan n un ☺

5y ago

sge poh pakikiramdaman koh nlang poh baby koh 😊 . thank you po !