momshiiess help pls. pray for im drained s partner koh po... need advice?

i need someone to talk na hindi malalaman both side ng family namin kc wala eh apektado po kmi parehas pag s kanila po ako nag-rant... so itoh na po kwento koh... partner koh po paulit ulit na isa s rason bat ayaw nya d2 s amin is kapatid ko binubully daw po sya mas bata s kanya un like 26 na tapos sya 36 ok cla before pero ngaun hindi na kc nagkainitan cla before reason ng partner koh ninakaw daw po ng brother koh cp nya alam koh naadik po kc s sugal brother koh pero nagbabago na ngaun pero wala po kmi evidence na sya nga yun pero ung cp pinalitan koh po un ng mas bago pa para wala na sya masabi pero everytime na napag uusapan namin future parati nya sinisiksik ung brother koh about dun kaya gusto nya umalis d2 s amin... malaki po natutulong s amin ng family koh kakapanganak koh lng po 7months na katulong koh mama koh mag alaga then maliit lng po sahod ng partner loh mas malaki po nakukuha koh s apartments namin like 20k lng sweldo nya ako 37k monthly nakukuha koh this time iniisip koh anak koh ayoko mahirapan sya ng hindi pa po kmi ready bumukod kc nagsasabi sya s akin gusto nya na tlaga umalis d2 eh may mga binabayaran pa kmi d2 gusto koh muna taposin un kc libre po kmi d2 s bahay namin may sarili kaming kwarto, libre po lahat pati kuryente and tubig s pagkain halos libre din kasi may allowance and nasisingil din po ako s paupahan po namin na s parent koh din yun... na ppressure po ako s partner koh... need koh po advice kc gusto nya mag business po tlaga support nman po ako dun pero sabi koh taposin muna lahat ng obligasyon na utang s credit card so ayon na nga pag nakagawa daw po sya ng paraan para mapondohan business na gusto nya aalis na daw sya d2 kung ayaw koh daw sumama maiintindihan nya daw ako kc aayosin daw muna plano nya tsaka nya ulit kmi kukunin bibisita na lng daw sya s amin??? ano yun pwede ba yun? Jusko pls. pray us mga mommy hindi koh na alam gagawin koh s partner koh hindi koh alam kung tama pa ba na kami nagkataluyon...

2 Replies

Kung ayaw mo bumukod sana jowa jowa nalang muna kayo. Pag mag asawa na kasi whatever the reason is dapat bubukod na. Hindi mo pwedeng ireason out na kasi mawawalan ka ng allowance. Kumbaga bigay pa rin lahat pala sayo ng magulang mo. Paano kayo matuto tumayo sa sarili niyong paa kung parang nakaasa ka pa din sa kanila. Kawawa hubby mo, walang peace of mind sayo medyo selfish ka din. I think.

12mo ago

tingin nyo po ba selfish tlga ako? kahit pra s ikabubuti ng anak koh? may mga babayaran pa po kmi na credit card and mas makakatulong kung andito pa po kmi sabi koh naman po s kanya after nun mabayaran lahat pwede na kmi bumukod or kung ano gustong nyang business support nman po ako? pero as of now alam koh pong hindi namin kaya... hindi naman kmi pinapaalis d2 kasi technically nsa kabilang bahay po kami wala po parent koh d2... mga kapatid koh lng po andito then may kanya kanya din po kming unit kakapanganak koh lng din like 7 months ago? :(

sa tingin ko naman mas okay talaga na bumukod kayo momsh gusto lang siguro ni husband mo ng peace of mind at maging dependent kayo. Mahirap sa umpisa pero magagawan nyo rin ng way para maging maayos ang lahat. Pwede ka pa rin naman mag ask ng help sa mama mo para mag alaga ng anak mo.

12mo ago

*allowance

Related Articles