Plss po patulong

Plss help me po pagod na pagod napoko umiyak di ko alam anong gagawin ko di ko alam pano ko sasabihin sa parents ko na buntis poko 18 napoko and graduating yung jowa kopo lumalayo na loob sakin kasi lagi akong galit saknya para bang wala na siyang paki sakin anong gagawin ko wala akong matakbuhan wala akong masabihan ng bigat na nararamdaman ko 😭😭😭

1 Reply

Sabihin muna po sa parents mo, malalaman at malalaman din naman nila yan. Wag ka ng umiyak, masama po yan kay baby. Face your consequences po, be brave na tanggapin ang hamon ng buhay. Blessing yan kay Lord kahit saang anggulo mong tignan. All you have to do is mag ipon ng lakas ng loob. Strict ba parents mo?

2y ago

True. Malalaman at malalaman din naman nila yan. Mas magagalit sila kung sa ibang marites pa nila malalaman.

Related Articles