Hi first time preg here.

Di pa ko nag ppt non, alam ko na na preg ako kasi lagi akong tulog which is bago sakin tapos habang tumatagal parang lagi akong pagod 😴ganto ba talaga??

2 Replies

same, ako nakaramdam ng something unusual sa daily life ko. kaya nag pt na ako nag positive na agad tapos inulit ko kasi baka false positive gawa ng may pcos ako pero regular yung menstruation ko kaya nag decide nako magpa check up at ayon confirm. before check up ko, antokin, masakit ulo ko, nalulungkot palagi, tas laging naduduwal. unti now

mas maganda magpt para makasigurado talaga at magpacheck up