Tanga ka, bobo ka, kadiri ka, wala kang kwentang ina, dika bagay maging ina ng anak ko,

Ayan yung sinasabi sakin palagi ng tatay ng anak ko, pagod na pagod na ako Hindi ko na alam gagawin ko, wala akong masabihan ng problema at hinanakit kase wala naman akong magulang at malayo ako sa kamag anak ko, sobrang sakit na Parang diko na kakayanin, mababaw pero tagos eh sobrang sakit.?

48 Replies

grabe nmn ung mga salitang yun.. nbsa ko lng nainis n ko sa ngsabi nun ndi dpt gnun momsh...d tayo dpt pngsasalitaan ng gnun...prang wla nmng pgmmhal saiyo ung ngsbi niyan.. prang ndi asawa kung mg salita sayo.. khit pa mtgal n kaun ngssma or khit p my mli kng gnwa ndi worth it na sabihan k ng wlang kwentang ina... hndi biro ang pgging isang ina ... at saksi ako jn sa mama ko grbeng pghihirap ng isang ina.. d ko p nfefeel ksi 1st tym soon to be mom plng ako pero momsh wag kng ppyg n ssbhan k ng gnun nkkpngliit yun ng pgktao... pero alm ko kya m yn momsh... kung kya m n momsh uwi knlnh dum sa mga kmg ank mu... haaays nkklungkot ung gnyn pngyyri.. pray klng lgi ky Jesus.. n bgyn kp ng ktatagan ng loob hbng ndi kp hndang lumayo jan sa partner mong mlupet 😥

Hi mamshie VIRTUAL HUG🥰❤️ bakit naman nya sinasabi sau yan kasi syempre may reason🥺😔 pero kahit ano man reason nyan hindi pa din tama na sabihin nya sau ganyang mga bagay!🤦🏼‍♀️and ung sinasabi mo na MABABAW mamshie hindi mababaw yang mga salita na binibitiwan nya sau. Sana makapag usap kau mamshie mahalaga un. Para aware sya na nasasaktan ka sa mga sinasabi nya. Hindi na kamo kau bata para palakihin pa kung ano mang issue meron kau. Lalo na may baby na kawawa ang bata. Before kau mag usap PRAY first para si Lord mag guide sa pag uusap nyo🙏🏻❤️ sana maayos nyo po yan🙏🏻🙏🏻

james 1 2-8 basahin mo sis. 🙂 hindi ka bibigyan ng trials n d mo kayang lampasan, hingi k ng tulong kay Lord. .God will always provide a way out in every trials. dont dwell in negative thoughts, kung ano ang palagi mo iniisip yun ang mangyayari, if lagi mo iniisip na helpless ka at wala k ng magagawa, mgging helpless ka po tlaga at wala k ng gagawin. be the Hero of your own story sis.. every choice has its consequences, but you're not stuck in it unless you allow it. 🙂 be a BIG girl na sis and pray para sa inyong mag iina.

3y ago

Tama! Sana mabasa nya ung verse na yan mamshie big help!❤️🙏🏻

ayokong sabihin na npksma nmn ng asawa mo dhl sa mga sinsbi nya sau.. hnd ko slam ang side nya bt nya nssabi yan. pero sa stwasyon mo ngayon sna mn lng hnd k nya sinsabihan ng gnyan. unang buntis ka at msama sa buntis ang sobrang stress . pangalawa anong mgging buhay mo sa knya nyan ..na gnyang buntis ka tapos sa halip n alagaan ka sa klgayan mo nauuna pang mgbgay ng problema sau

Omg grabe naman mister mo bakit matalino ba siya ha... iwan mona yan hindi mo deserve ang ganyang pagtrato at pananalit kahit pa sabihing may dahilan be strong pray ka lang kay God hnd ka niya pababayaan 🙏🙏🙏 Virtual Hug magiingat ka lagi pray ko na sana magbago na mr mo at matauhan na siya para hindi kanya niya tarto ng ganyan

Isa lng mssbi q mommy wla sya respeto sau qng aq sau hwlayan m na sya kasi qng mhal ka nya dka nia pagsslitaan ng mga gnun bagay,.,anu alam nia sa pggng ina sya ba ang nagdala ng syam na buwan at sya ba ang nagluwal sa anak nyo,. Wla sya krpatan sbihan ka n wlka kwenta ina dhil ang alm lng nya ay ang gumwa,., 😡 kagigil asawa mo sis

Pray lang po mommy and be strong para sa anak mo.. Masakit ang pinagdadaanan mo ngayon pero alam ko kaya mo yan, lagi mo lang isipin ang anak mo mommy.. Walang ibibigay na pagsubok si Lord na hindi mo kaya! Better days are coming Mommy, claim it ❤️!

You are not in a healthy relationship po, kung aq sayo uwi ka muna sa inyo momsh. Walang respeto sayo partner mo. Bka sa trato ng partner mo sayo eh magkaproblema ka emotionally and mentally. Huwag mo po hayaan tratuhin ka ng ganyan.

di ko alam ano hugot ng partner mo pero kahit ano pa man, he must respect you. Grabe naman siya sayo momy. Parang ayaw niya na ata panagutan ka sa mga lumalabas sa bibig niya. Pakiramdam ko, he wants you to leave at malibre na siya.

isa to sa ptunay n hindi lahat pinag pala sa mkakasma,nkakalungkot kc my mga taong dumdnas ng ganito haplusin sana ng taas ang puso ng my gawa sau nito tapikin at yakpin k sna ng taas sa tuwing nllungkot at nsasktan tau😥😥😥