Low amniotic fluid

Pls po sana masagot. Ftm here at 28th week. Low amniotic fluid po as per ultrasound. Sa same condition ko po, ano po ginawa nyo to increase your amniotic fluid? What did your OB prescribed you?

15 Replies

Hindi yata solution yung drink more water mommy. Drinking water is just to hydrate you. Ako kasi mommy, sobrang daming amniotic fluid ni baby which is hindi rin daw healthy kay baby, nagtake ako antibiotics pang pa natural dry, pag di sya umeffect i CS narin ako kasi risky din kay baby. And also kulang ako sa tinatake na water need ko uminom ng maraming water kahit na sobrang dami ng water ni baby sa loob.

same here. na CS ako dahil jan as recommended ng OB ko. Pumayag na ko for CS dahil risky kay baby if lalong mag leak ung amniotic fluid. hindi na hinintay ung due date ko. I think hindi solution ung drink more water para madagdagan ung amniotic fluid, that will help only to keep you hydrated.

4y ago

d na xa nag improve.. ng gain ako nlang ung lumalaki😓

Update po. Ako po yung nag post. Naka recover po yung amniotic fluid ko kaso maliit si baby sa AOG nya. Yun yung naging effect ng pagbaba ng panubigan. Anyways, maraming salamat po sa mga advice, mommies! Super appreciated. 😊😊

Same here po. Punta ka sa ob mo maam kasi nung tulad skin paunti unti nauubos yung tubig ko eh. Kaya ngpasecond option po ako. Emergency cs po kse naubosan ng tubig :( I gave birth 7mos old baby 👶 blessed ako ksi lumaban din sya. Heartbeat nlng kse natira

Ako nong una pinaconfine muna ng ilang araw sa hspital wd dxtrose tpos dumagdag lng ilang cm ung am fluid.. after uwi, for follow check up na sa ultrasound bumaba ulit na confine ulit ako Emergency cs agad kahit 36 weeks plang si baby.

4y ago

Same case tayo maam. 28 weeks pa baby ko.

I think A lot of water muna then they’ll check again the amount of the fluid. Go to OB kasi Medyo mahirap pag kulang tubig maiipit si baby. Masstress sya in your belly

4y ago

Medyo serious kasi sis kulang ang tubig. Pagawa mo na agad para Tapos na sis.

Ako last week low amniotic fliud din nerisitahan ako ni OB ko ng 1L.pocari sweat tska 3L.water a day.from 7cm na amniotic fliud ko tumaas sya ng 11 cm after a week.

4y ago

Ilang weeks po si baby nung nalaman na low amniotic fluid?

Dapat marami kang iniinom na water mommy napaka importante po ng tubig sa atin..

inom kang madaming tubig ate, nagka ganyan din ako

4y ago

Ilang months si baby sis nong nag low amniotic fluid ka?im 29weeks pregnant.

Go to your ob yun ang best solution