Low Amniotic Fluid

Sino po dito ang mababa ang amniotic fluid? Ano pong dhilan nung sainyo at ano pong ginawa nyo para mapadami ang amniotic fluid nyo? Im 25 weeks with low amniotic fluid ?

21 Replies

Momsh, advise ko sayo mag water teraphy ka po :) effective po yun. Track nyo po lagi water intake nyo. Dapat po nakaka 6liters kayo para po dumagdag amniotic fluid ninyo. :) kayang kaya mo yan momsh ako po non 6liters required gawa ng nag sspotting ako na hndi malaman ano cause. So water teraphy lng tlga 1mo ako 6liters ng water then ayun nawala na spotting ko :) masasanay ka dn po sis. Sa ngyn 4. 5liters to 5liters po na coconsume ko :)

4y ago

Thanks po., mejo worry Lang po me sa UTi Hindi pa kasi nwala

Nung 25 weeks po ako angka oligo din and UTI tas nagka spotting. More more water lang po. Nagdownload ako ng water reminder app to keep me hydrated and nagnormal naman water ni lo sa amniotic sac.

4y ago

Drink water reminder

Hnd po ako mhilig sa tubig pero lage ako my battle water sa tabi na kht d ako nauuhaw iinum at iinum ako. Kpag dka po mhilig sa tubig pwd dn ung prutas na makakatas dagdg tubig nadn sa katawan.

32 wks po ako nun nakita severe oligo na daw po ako 5 na lngnun tubig. confine agad nka dextrose ska nkanoxygen ako. kasama mraming prayers tumaas nman naging 13 un water.

4y ago

Buti naman po mommy leah ☺️ wag po papagod, bedrest, drink plenty of water and eat healthy foods. 😁

inum lang po ng water mamsh, 4 ltrs a day po ang itake na water nyo, nagka ganyan din po ako bago ako nanganak, muntik pa nag premie baby ko buti naagapan

4y ago

900 Lang po sabi ng OB ko po

Inom po kayo madami water. Proper diet. Low salt, less oil, more vegetables. Regular checkup po sa OB. Pwede daw po kasi makacause yan ng preterm labor.

How are you mommy? Based on my ultrasound today, low amniotic fluid din daw. Ano po pinagawa sainyo ni OB and how's your baby?

4y ago

Need Lang po ultrasound next week po.,

More water. Bago kumain 2 or 3 glass of water pag tpos kumain ganun dn. Every hour take ka ng water 1glasses.

In my case po may factor yung UTI ko siguro kaya mag low amniotic fluid po me

inom ka lang Po ng inom ng tubig.effective Po sya para madali mo mailabas si baby pagkapanganak mo