Low amniotic fluid

Pls po sana masagot. Ftm here at 28th week. Low amniotic fluid po as per ultrasound. Sa same condition ko po, ano po ginawa nyo to increase your amniotic fluid? What did your OB prescribed you?

15 Replies

Hindi yata solution yung drink more water mommy. Drinking water is just to hydrate you. Ako kasi mommy, sobrang daming amniotic fluid ni baby which is hindi rin daw healthy kay baby, nagtake ako antibiotics pang pa natural dry, pag di sya umeffect i CS narin ako kasi risky din kay baby. And also kulang ako sa tinatake na water need ko uminom ng maraming water kahit na sobrang dami ng water ni baby sa loob.