How to increase amniotic fluid?

I am 21 weeks pregnant and has a very low amniotic fluid.

23 Replies

More water sis.. na emergency cs ako ng 35 weeks dhil sa low amniotic fluid.. delikado kasi un bka matuyuan sa loob si baby.. bka magka cord clamp sya at maubusan ng oxygen

Advice sa akin dati ni OB nung bumaba ang amniotic fluid ko is drink a lot of water at iwas muna sa mga too much activies.

More more more and more water po...ngkaganyan din ako before now 36 weeks n po ako okey namn kmi ni baby

33 weeks nung nalaman ko low afi ako. Nasa 13cm. Ob advised 4liters a day of water.

Water mommy. Kung kaya 2 liters everyday ang iinumin, gawin mo.

More water. And inum Kayo milk. Suggest ko ung Anmum.

More water lang po

Drink po at least 3 liters of waters a day.

Sabi ng OB ko inom daw ako sabaw ng buko..

Drink 12 to 15 glasses of water a day