hnd ko n kaya

Pls help mommies 3 days nko nanganak wala akong gatas sa suso. Pero ngayon namamaga puputok na feeling ko. Pero ang hina ng gatas.. Hnd nalabas pag hnd pump. Tulo tulo lng ang labas

46 Replies

Same po sakin Yan. After continues latching and pumping po nag ka sugat sya then tiis Lang sa sakit kasi kelangan sya mapatakan ng gatas. It will heal namn agad tas after heal dun na sya lalabas. Yung labasan nya po is maliit Kaya ganyan need talaga ma clear yung nipples mo