Hi! Ask ko lang kung normal yung may color green sa pusod ni baby. Tom pa kasi check up niya. Tnx!

16 Replies

linisan nyo po ng alcohol and cotton yung green. make sure na yung mga green na namuo ska brown is malinisan ng maigi para mabilis din matuyo at matanggal pusod ni baby. and one thing, wag pokayo mag alala kung iiyak baby nyo during cleaning session ng pusod dahil di naman po nasasaktan si baby, nilalamig lang dahil sa alcohol.

Nagkaganyan din po pusod ng baby ko when she was days old, bumaho siya kaya natakot ako. Mabuti neighbor ko lang si Nanay ko, siya naglinis with baby oil and cottonbuds then binudburan ng amoxicillin. From that day, everytime pinapaliguan ko siya nililinisan ko then budbud again ng meds. After 2 days nawala na, nag-dry na sya.

linisan niyo po ng alcohol using cotton buds . matatanggal po yan . nasasabi ko to kase pag pinapacheck up ko sa pedia si baby ganyan ginagawa kahit iyak na ng iyak si baby dahil mahapdi sige lang sa linis si doc. then sasabihin niya kayo kung anong dapat mong gawin

Mamsh pacheck up nyo po agad sa Pedia nya not normal na may green sya baka infection kase at wag po tatakpan para mabilis matuyo ang pusod then panlinis lang po is alcohol 70% then cottonbuds lang wag mo kukuskusin ng sobra

not normal po... linisin niyo po paligid ng pusod pra matanggal ung prang ng dry na pus po.. tapos wag po takpan ng tela pra mg air dry po.. tandaan po na my mga bacteria, fungus na nabubuhay sa moist area at wlang hangin.

sakto ika 10 days nung ncheck up ng pedia saka kusang ntanggal my gnyan si baby tinanong nmin bt may amoy nkulob lng dw kya after nun inalagaan nmin s alcohol sbay s plit ng diaper lagay hnggang s mtuyo... 7mos n si baby

Parang infected mumsh. Ipacheck up nyo na po sa pedia nya. Baka magkasepsis pa si baby. Dapat po wag basahin ng tubig ang pusod at araw araw linisan ng 70% alcohol with cotton

parang infected na po xa mommy, better pacheck kasi medyo may redness na sa may base ng pusod ng baby..mas better pacheck po para makasigurado po tayo

normal lng yn mommy . patakan nio lng po alcohol at lagyan ng betadine para madali matuyo. ganyan dn sa baby ko , di naman dw po nana yan

mukhang infected na mommy yung pusod ni baby, pacheck nyo na po sa pedia.