Hi! Ask ko lang kung normal yung may color green sa pusod ni baby. Tom pa kasi check up niya. Tnx!

16 Replies

not normal po... linisin niyo po paligid ng pusod pra matanggal ung prang ng dry na pus po.. tapos wag po takpan ng tela pra mg air dry po.. tandaan po na my mga bacteria, fungus na nabubuhay sa moist area at wlang hangin.