Hi! Ask ko lang kung normal yung may color green sa pusod ni baby. Tom pa kasi check up niya. Tnx!

16 Replies

linisan niyo po ng alcohol using cotton buds . matatanggal po yan . nasasabi ko to kase pag pinapacheck up ko sa pedia si baby ganyan ginagawa kahit iyak na ng iyak si baby dahil mahapdi sige lang sa linis si doc. then sasabihin niya kayo kung anong dapat mong gawin