Hi! Ask ko lang kung normal yung may color green sa pusod ni baby. Tom pa kasi check up niya. Tnx!

16 Replies

Nagkaganyan din po pusod ng baby ko when she was days old, bumaho siya kaya natakot ako. Mabuti neighbor ko lang si Nanay ko, siya naglinis with baby oil and cottonbuds then binudburan ng amoxicillin. From that day, everytime pinapaliguan ko siya nililinisan ko then budbud again ng meds. After 2 days nawala na, nag-dry na sya.