Nan Optipro?

Hi. Planning to switch from Enfamil A+ Nurapro to Nan Optipro. Due to frequent spit up. Thick po kaya consistency ng Nan? Thank you po.

2 Replies

sa experience ko po same lang po consistency nila.. baka mas better ung infinipro hw.. yan yung suggestion ni ob sakin kaso ndi ko bnli kasi medyo pricey compare sa optipro. ginawa ko is ng add ako ng am sa water ng milk niya den burp every after feeding wag po ihiga agad si baby pagkatapos mgpadede atleast 1 hour po ang recommneded ni dra

Hi. Thanks for answering. Now trying nan infinipro. Around what month po si baby nung nag add po kayo ng am?