Nan Optipro One VS Enfamil A+

Mga mami, ask lang po ng feedback for Enfamil A+ and Nan Optipro One. Constipated po kc c Baby sa Nan. Kaya nagswitch ako to Enfamil A+ kahapon. Thank you.😊

1 Reply

Enfamil A+ kay baby pero kakatry ko lang din and twice to thrice a day ko lang siya pinapainom kase pure breastfeed talaga siya. So far ok naman kay baby. Sabi din nila yung enfamil daw ang medyo close yung nutrients sa mothers milk.

2y ago

what about sa development ni baby nyo po? is it true na nkakatalino po sa baby ang enfamil?