Nan to Enfamil

We just switched from Nan Optipro to Enfamil a+ nurapro. Napansin namin may mga tumubong small bumps sa skin ni baby. Not so red naman pero halatang parang rashes sya. May same experience ba dito?

1 Reply

same mamsh nan to enfamil. nagtry muna ako ng 1 small can of enfamil kay little one pero yung skin nya gaya nga ng sabi mo may small bumps which is super same tayo mamsh plus nilulungad si baby. then hindi ako mapakali next na binili ko is s26 gold. ayun mag nag aliwalas na yung skin at mukha ni baby. mabilis na din magburp. first kc is nan ang nireseta ni doc pero pansin ko hirap sya mag burp at gassy si little one taz kaya nagswitch ako ibang brand

1y ago

mga 2days mamsh nag aaliwalas na ang skin nya