Nan Optipro

Hi mga momsh, Is it normal po ba na green yong poop ng LO ko? We’re using Nan Optipro po. Do I have to switch to other formula? Thank you!

4 Replies

Hi momsh, same case po tayo. I was worried din bakit dark green yung poop ni baby and I asked my pedia about it sabi niya. Normal lang po daw na ganun yung kulay, esp. na formula fed yung baby. Kasi daw po may ingredients yung formula that causes poops to be dark green. Nothing to worry about.

4y ago

same tau mamsh ganyan din sa baby ko

Same tayo mommy .. nan optipro din milk ng baby ko, dark green din ang poop niya .. worried nag ako minsan .. pero normal lang naman daw yun .. basta hindi po masyadont watery yung poop..

hanngat ndi po sobrang lambot at sobrang tigas ng poop in Lo oks Lang Yan mamsh. ilang days lang po mag babago din yan ng color

Nan Optipro po gamit ko kay baby pero ndi naman green yung poop nya mamsh

4y ago

Ilanh months na po LO nyo ms?