nakaka hurt lang po sa part ko mga nangyayari

Pinipilit po kasi ako na mag pa pre-natal paternity test ng mga kapatid ng bf ko .Tama po ba na nag pa 2nd opinion sa tatlong OB yung mga kapatid ng bf ko ng di ko alam ? Dahil iniisip nila di anak ng bf ko tong dinadala ko .Nov.5 last mens ko dumating sya dto sa pinas nung Nov.12 nung nagpaultrasound ako Dec.30 8weeks na yung baby kaya naghihinala sila . Ayaw ko po mag pa Paternity test dahil nakakahurt sa part ko na nasa tyan palang po ang anak ko pinagdududahan na nila . Ano po ba dapat kong gawin ?

16 Replies

ano po sabi ng bf nyo? pinagtatanggol po ba nya kau? based sa LMP nyo. tama nman 8weeks na nung ngpaultrasound kau. may right kau tumanggi pero i think mas ok mgpatest para mtahimik na kayo lahat. basta sila mgbabayad at dapat clear sknila na once nproven naman kapatid nila nkbuntis sa inyo, dun na ngtatapos ang pakikialam nila.. pwedeng masyado dn kasi silang protective sa kapatid nila

4y ago

Msyado nga po silang protective sa kapatid nila kaya kht sariling problema ng bf ko di sinasabi saken sakanila lahat naka depende sagot ng bf ko . Di nila iniisip mararamdaman ko . Lalo na pinagdududahan ang anak ko . Di ko nmn po ipagsisiksikan ang sarili ko . Naiistress lang ako sakanila .