curious lang po

Last mens ko po Nov.5 Dumating po boyfriend ko galing abroad nung Nov.12 may nangyari po samin . Nalaman ko lang po na buntis ako nung dec. 2nd week pero di po ko naniwala sa PT nag pa ultrasound po ako nung Dec.30 lumabas po sa ultrasound 8weeks na dapat 7weeks lang . Naghihinala po kasi bf ko bat po ganun ?

5 Replies

Nov. 5 po ba ung first day ng last menstruation niyo? Naka base po kasi kung ilang weeks na ung baby kung kailan ung first day ng last menstruation niyo. Un po ung sabihin niyo sa kanya. :)

8weeks na po yun. Tama po yung ultrasound. kasi last menstruation nyo po basehan nyan hindi po yung date nung nangyari sa inyo.

Same tyo mommy, nov 5 din first day ng last menstruation ko and tama po yung nasa ultrasound mo. Kelan due date mo mommy?

4y ago

August 11 po

binabase un sa last menstruation .. hindi kung kailan may nanyare sa inyo

Alm ko po kasi last mens tlga pngbbasehan ng ob

Related Articles