Galaw ni baby

Mommies, my EDD via LMP is Nov 4 while via UTZ is Dec. 12. Normal po ba yung di na gaanong malikot si baby? Dati kasi lagi sya sumisipa pero nung naospital ako last week dahil nag pre-term labor ako, di na sya gaano malikot. Worry na po ako. Feeling ko rin nakapwesto na po sya kasi laging nasa may puson ko na heartbeat nya at ang baba na po ng tyan ko. TIA.

2 Replies

lagi ka pong magpapacheckup kung pwede po weekly or if you feel somethings not right punta na po kayo sa ob para mamonitor si baby mo God bless po.

Hope all is well.