nakaka hurt lang po sa part ko mga nangyayari

Pinipilit po kasi ako na mag pa pre-natal paternity test ng mga kapatid ng bf ko .Tama po ba na nag pa 2nd opinion sa tatlong OB yung mga kapatid ng bf ko ng di ko alam ? Dahil iniisip nila di anak ng bf ko tong dinadala ko .Nov.5 last mens ko dumating sya dto sa pinas nung Nov.12 nung nagpaultrasound ako Dec.30 8weeks na yung baby kaya naghihinala sila . Ayaw ko po mag pa Paternity test dahil nakakahurt sa part ko na nasa tyan palang po ang anak ko pinagdududahan na nila . Ano po ba dapat kong gawin ?

16 Replies

Kpag lumabas nman na c baby mgkakaalaman na din nman 😅 hayaan mo nlang sila sis kung sila nman ang gagastos pra ikatatahimik din ng isipin nila. Khit nkakahurt ng feeling, let them do it, bka kc pg umayaw ka, bka mas lalo pa silang mgduda. Tska ang utz ngbabase sa laki ni baby, kya cguro ganun na age nya. Bka kc mabilis lng lumaki c baby mo 😉 sa LMP parin ngbabase ang mga Ob.

ano po sabi ng bf nyo? pinagtatanggol po ba nya kau? based sa LMP nyo. tama nman 8weeks na nung ngpaultrasound kau. may right kau tumanggi pero i think mas ok mgpatest para mtahimik na kayo lahat. basta sila mgbabayad at dapat clear sknila na once nproven naman kapatid nila nkbuntis sa inyo, dun na ngtatapos ang pakikialam nila.. pwedeng masyado dn kasi silang protective sa kapatid nila

4y ago

Msyado nga po silang protective sa kapatid nila kaya kht sariling problema ng bf ko di sinasabi saken sakanila lahat naka depende sagot ng bf ko . Di nila iniisip mararamdaman ko . Lalo na pinagdududahan ang anak ko . Di ko nmn po ipagsisiksikan ang sarili ko . Naiistress lang ako sakanila .

Pumayag ka nalang sis para mapamukha mo sa kanila. DNA Test kung gusto nila. I think base sa LMP mo posible naman un May baby po kase mabilis lumaki Sa second baby ko mabilis siya nabuo ! 7 weeks 6 days sya base sa LMP ko sa Trans V ko 7 weeks and 2 days siya 😄 Sa First Born ko base sa LMP dapat 9 week na siya kaso sa Trans V 6 weeks and 3 days palang siya.

Grabe naman sila.. ikaw naman po talaga Ang mas nakakaalam if sino father ng dinadala mo eh.. then yung ganyang scenario po nakaka affect po sa baby mo, kasi lagi Kang magiisip. So sad lang dahil ganun ang iniisip nila. Bat di muna iwait lumabas si baby at tingnan kung kamukha talaga Ni daddy ang baby diba..

Talk to your boyfriend. He should be the one talking to his family for you. Siya ang tatay and siya and magsesecure sa family niya na anak niyo si baby. Since ikaw lang din ang makakaalam din and sure ka sa sarili mo na si boyfriend ang father ng bata, wala kang dapat iprove may right ka tumanggi.

4y ago

Yun nga po ang point ko di ko po kaylangan iprove kht knino na sknya ang bata . Dahil kung ayaw po nila tanggapin wala na rn po akong mggwa dun . Mabubuhay po ako ng wla sya . Bsta okay si baby okay na rin po ako .

Kaya naman nila gusto gawin yun, dahil doubt sila sayo at hindi ka nila bet, ayaw nila matali sayo ang kapatid nila.. Kaya nung napreggy ka with your bf eh gumawa sila ng ganyang kainsultuhan.. Just do it, at kung malaman nila na kapatid nga nila nakabuntis sayo, magkakapahiyaan kayo! 💪

Pumayag ka nalang sis.. wala ka naman dapat ikatakot kung tlgng sa BF mo yan sis edi pag lumabas result ipakita mo sknla na mali sila ng hinala sayo at c BF mo ang tatay ng baby mo.. wala naman po mawawala kung gagawin nyo un para matapos ndin ung paghihinala nila

Pumayag ka nalang sis. Kung alam mo namang wala ka dapat ikabahala. Mas maganda kung pumayag para at ease ka na after ng paternity test. Kasi maaapektuhan ang pagbubuntis mo kung ganyan na nagiging worried ka, at para walang stress.

4y ago

Malapit na rin po akong manganak gusto ko po sanang mangyari antayin nlng nila na manganak ako . Gusto ko lang din po irespect nila yung desisyon ko . Nasa tiyan plng ang anak ko pinagdududahan na nila . Di nila naiisip na naiistress na din ako dhl sa gngwa nila

Kung Nov 5 last mens mo meaning Nov. 14 yung ovulation mo. Kamo Nov 12 siya dumating. kung between 12-14 kayo nagintercourse possible ang conception mo that days.. pasok siya sa 8weeks during nagpa ultrasound ka.

Pumayag kana Lang Po para walang problema kase Kung Wala ka Talagang Ginagawang Masama kahit ganon iniisip nila papayag ka . Wala ka Naman p sigurong ikinakatakot