Pinagbabaon nyo ba ng fruits ang mga anak nyo sa school?

9 Replies

It's a good idea to include fruits in your kids' baon para nasasanay sila na may kinakain silang fruits everyday. Aside from eating it at home, it would really be nice to let them bring some slices of apple, banana, some grapes, etc.

Yes, nursery palang yung little girl namin pero I always see to it na palaging may banana sa baon nya para balanced diet parin kahit biscuits at juice palang yung baon nya. Kahit 1 banana a day super healthy na para sa mga kids.

Yes, fruits that they can eat. In small portions ready to eat na.like papaya, indian mango,pineapple, boiled corn,for snacks,apple, boiled saba, banana cue,my teenager likes lakatan,or banana peanutbutter sandwich

Hindi pa din nag-aaral mga kids ko pero for sure, I will include fruits in their baon list. I want them to get used to eating fruits everyday so pati sa snacks nila, nice idea na isama ang fruits.

I'll do that pag nagschool na ang baby ko. Of course, healthy snack sya and gusto ko masanay sya na kumakain ng fruits. If possible na maging part ng everyday meal nya un, the better.

Stick kami sa kasabihan na an apple a day makes the doctor away. Bilib na bilib ang mga bagets sa amin kaya lagi silang may apple sa lunch box.

Of course! Basic yan sa paghahanda ng baon. And fruits are good alternatives for junk foods. Kids should treat fruits as a form of snack.

Dapat may balat pa tulad ng apple at oranges or saging. Pag balat na kase ay mag ooxidize or mangingitim. Baka matapon at masayang lang.

Hindi pa nagaaral ang anak ko pero pag dumating yung time na mag sschool na sya, sigurado pababaunan ko ng fruits.