Ano ang ginawa nyo sa mga anak nyo na umiiyak and ayaw magpaiwan during the first few days in school?

2 Replies

I think we have no choice but to be with them for the first few days hanggang sa makahanap sila ng mga friends nila sa school. Takot kase sila e na walang kasama. So if may mga friends na sila, hindi na yan iiyak.

Sasamahan ko muna for how many days sa loob ng classroom then gradually, pwede ka na umalis habang nalilibang na sya sa classmates and activities.