Pipilitin nyo bang pumasok ang anak nyo sa school kung saan kayo galing?

2 Replies

As much as possible, gusto same school din mag-aral ang mga anak ko. But since not everybody is given the chance to enroll in that school, I already have plan B in case I don't get to enroll my kids sa preferred school ko.

Pipilitin - no. Kung may prefer syang school and okay naman yung school na gusto nya, susuportahan ko sya.