Magkano ang pinababaon nyo sa mga anak nyo sa school?

7 Replies

Depende sa age ng bata. Mula elementary ako hanggang mag-college nagbabago eh. For sure dapat yung amount ay age appropriate and wise. Kung elementary pa si kiddo, dapat minimal lang or kung wala naman talaga pagkakagastusan mas mabuti pang packed meals or snacks na lang. Pag nagschool na si baby ko, I'll make sure saka ko lang siya pababaunan ng pera kapag naiintindihan na nya ang halaga nito at alam na nya ano lang ang dapat pagkagastusan. Tipid tipid pag may time ika nga :D

My grade schoolers, no allowance because they have baon for lunch & snacks.they are also school bus riders hindi naman kailangan pag naiwan ng service, they walk going home.we live near their school.I give money if there are school events or off campus extra curricular activities Iam aware of.

For my preschooler no money muna since may baon naman siyang food. Also may account ako sa canteen in case he needs more food and alam talaga nila kung anu lang pwedeng food sa kanya.

Wala pang money for now since pre schooler palang sya. Pinagbabaon palang namin sya ng packed na snacks since 2hours lang naman sya sa school. :)

Hindi ako magpapabaon ng money sa anak ko til grade 6 siguro. Mas gusto ko na may dala na siyang food para hindi na bibili sa canteen.

Never ko binibigyan ang anak ko ng pera.kasi naka ready na po yong snacks at lunch nila.delikado if masanay sa pera.di ka na tantanan.

Sa case namin, we might opt for home schooling, so there will be no money as baon. Only snacks :)