Left side or right side matulog?

Pg nka left side po ako nka pwesto matulog normal ba ung nafeel mo na parang may malikot sa loob ng tummy mo? Or nararamdaman mo ung heart beat niya ganun po ba un? Ano po ba feeling ng maglikot si bby kasi first time ko po? Nararamdamn ko lng is parang may nagugulat or ng bubbles sa loob ng tummy ko. 19 weeks and 3days na po ako buntis..

2 Replies

Left side ang sabi nila. Lalo na pag hina-heartburn ka. Pero ako nun kung san ako komportable

4y ago

Ano ung feeling ng paglilikot niya?

Related Articles