Team february

Cnu po tram feb dito? Naranasan nyo po ba ung with in the day parang minsan or pag nakahiga naninigas ung tyan mo? Parang binibinat or what sa loob mo? Normal lang po ba un.. And ok lang po ba na matulog ng likod mo is naka lapat sa kama? Or need na tlg pa side ang higa?

1 Reply

if may pninigas try mong mag iba ng pwesto. kung madalas nangyyre advise mo ob mo kc bgo contractions yan n hnd p dpt. mas ok raw tlga left side lying pra sa blood flow kay baby pero xmpre hnd nmn ntin maiiwsn n flat o right side