Fact or Myth?

Totoo ba na kapag sa left side ka komportable matulog sa left side mo napi feel lage si baby is baby boy? At kapag right side naman baby girl?

62 Replies

Myth. It has nothing to do with it. Sleeping on left side improves circulation of blood to the heart and allows for the best blood flow to the fetus, uterus, and kidneys (based on what I have read) The gender of the baby is determine thru the x and y chromosomes po. How I wish yung myth na 'to is true 😅 I often slept on left side but both my babies are girls. Still, happy and blessed to have healthy babies naman.

myth yan.boy sakin mas gusto ko matulog sa right pero ksi nga ok daw circulation ng blood ng preggy pag sa left side kya need magtiis matulog sa left

Left side po ako kumportable matulog, pero madalas sa ilalim ng puson ko nararamdaman galaw ni baby.

Hindi po totoo..left side ako palagi at left side ako komportable matulog pero baby girl po si baby ko.

not true po :) ultrasound lang makapagsasabi nyan momsh hindi kung saan naka position si baby :)

Left side lagi gumalaw si baby, left side din ako kumportable matulog pero its a baby girl ☺

No po..c baby ko ay lagi sa left side khit san ako banda matulog and she's a girl.

Ndi po 😊 leftside ako natutulog kc un ung advisable na pwesto ng higa heheh

Not true kc aq mas madalas aq right side pero baby boy naman anG anak ko 😂