Sana may sumagot po

Mga mommy Ask ko lng po if normal po ba yung pakiramdam na parang nababanat yung Pusod un bang ramdam mo un.pusod mo sa loob ng tummy mo, prang feeling mo nababanat naka left side ako nka higa . 16 weeks and 5days Preggy here . #advicepls #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Yes mi. Normal lang kasi at 16 weeks doble na yung paglaki ni baby kaya may banat feeling na.

2y ago

Gamit ko now yung Watsons Cocoa Butter na lotion. 170+ lang sa Watsons mi.

Related Articles