Ask ko lng po mga mommy

Si bby npo ba ung nararamdaman ko pag nka left side po ako parang laging may nkakakiliti jan sa may bilog na yan si bby po ba un im 18 weeks pregnant

Ask ko lng po mga mommy
2 Replies

not sure po mommy usually sa mga gnyang linggo sa puson palang po naffeel ang movement ni baby. and habang lumalaki po ang tyan nyo pataas rin po ng pataas sa tyan nyo kung san nyo maffeel c baby. ako po 20weeks sa puson ko pa po nffeel galaw ni baby. then mga sumunod na linggo sa pusod ko nffeel. sumunod pang mga linggo sa may taas na ng pusod. hnggng sa mga huling linggo ng pagbubuntis jan ko na po naffeel sng movement ni baby sa part na binilugan nyo po.

4y ago

wag po kayo mg worry mommy . . mind is powerful. kung ano iniisip mo ng iniisip makakaapekto yan in the future. mag pray k lng lagi.

panic agad mommy , huwag be positive lang always at lagi kang mag pray atska hindi lahat ng advise ng mga ibang mommy totoo , pwedeng uo pwedeng hindi kaya ikaw lang ang makakapag sabi kong okaY ba si baby o hindi dahil ikaw lang ang nakakaramdam niyan relax ka lng mommy .

4y ago

Salamat po momms 😇😇 godbless po

Related Articles