maari bang mabuntis agad kahit (pre cum) dumikit lang sa butas ng pempem pero di pinasok sa loob

pero feel namin yung basa sa dulo ng t po ay galing sa pempem

maari bang mabuntis agad kahit (pre cum) dumikit lang sa butas ng pempem pero di pinasok sa loob
2 Replies

Depende yan, kht virgin pwede mabuntis agad basta may sperm na mapunta sa pempem nya tapos fertile period nya,

5mo ago

Helo po may ask lang po ako. [email protected] po yung email ko sana mapansin po