May chance poba mabuntis Ang aking kasintahan

Maari Po bang chances mabuntis ang babae at first time kopo ipasok sa gf ko Po Ang Ari ko at sinubo nya naman Po ito bago ko ipasok at gumamit Ng condom then tinggal ko den di den nag tagal dahil nasasaktan sya mga 30 to 20 seconds lang Po nasa loob then susunod Po ay pinasok ko ulit Ng walang protection at hinawakan ko Yung ulo para tanggalin Yung pre cum upang safe at di makabuo di den naman nag tagal ito Ng 1 minuto sa loob at sa labas ko inilabas. Possible paren poba mabuntis gf ko

2 Replies

possible syempre kung palaban yung sperm

2y ago

malabo Po ba Ang chansa mabuntis siya dahil pinunasan ko Yung ulo Ng Ari ko bago ko ipasok kaya walang pre cum na madame

pakisagot Po plsss