maari bang mabuntis agad kahit (pre cum) dumikit lang sa butas ng pempem pero di pinasok sa loob

pero feel namin yung basa sa dulo ng t po ay galing sa pempem

maari bang mabuntis agad kahit (pre cum) dumikit lang sa butas ng pempem pero di pinasok sa loob
2 Replies

Depende sayo yan kung nilalabasan kba ng precum or hnd, pg ngjajakol kba may lumalabas na precum? Or nilalabasan ka lng kung msasarapan kna? Kung meron, bka mbuntis mo sya, then virgin pba si pempem or hnd na?

12mo ago

Oo, may chance pa din na mbuntis, kasi nga ung sperm na naikakarga sa babae ay nailalabas din ung iba pg hinugot na ung titi ng lalaki at may naiiwan konti. Maeexperience mo din yan pg mtry mo na makipagsex kay gf mo na wla condom at iputok mo sa loob

Depende yan, kht virgin pwede mabuntis agad basta may sperm na mapunta sa pempem nya tapos fertile period nya,

4mo ago

Helo po may ask lang po ako. [email protected] po yung email ko sana mapansin po