mabilis po ba maka buntis ang pre cum

nung nag s po kasi kami ng partner ko check pa po muna namin kung may basa wla naman then try namin ipasok pero di sya naka pasok hangang dun lang po sya sa butas then oag dikit nya dun pag hawak ng partner ko basa na pre cum po ba yun or galing sa pempem ng partner ko? ask ko lang po sana mapansin agad huhuhu

1 Reply

Posibleng galing sayo or galing sa pempem nya, sobrang basa ba? At bakit hnd mo naipasok? Hnd kba ngpalabas nun?

1y ago

Posible un, sa research nga dapat umihi muna ang lalaki para maiagos ung sperm sa titi nya bago makipagsex sa babae para mas sure hnd nya mabuntis kung withdrawal method or putok sa labas ang gagawin