water on baby

My pedia told me i can give my 1 mo old baby a little sips of water just to help her flush down the formula. Is it ok?? I follwed her advise but am scared at the back of my mind. Should I stop doing it?

6 Replies

May pedia talaga na Ina allow nila pero konti lng. May conservative na ayaw till 6mos bago bigyan Ng Kung ano ano. Safer pa rin na wag muna Lalo n Kung d k comfortable n bigyan Ng water so baby. Pero nasayo pa rin Yan

ngtanong nman ako sa midwife nun ung ngpaanak sskin kc laging sinisinok baby ko weeks plng pnayagan nya ako konting konti lng dw .. ayun tnry ko kay baby mga tatlong lagok lng 😆 ok nman.

yes.if ung baby is nag fformula milk inaallow tlga ng pedia na painumin ng water ang baby.pro kng pure breastmilk hndi allow na painumin ng tubig ang baby

Kapag nag po formula po pwede daw mag sip ng water.. Pero kapag breastfeed no need na ng water.

Yung Dr. Edwards na water kasi formula nmn sya. Sip lang nmn daw di talaga painumin ng marami

4y ago

Consult nyo din po muna kung pwede si baby nun..

Pg pure breastfeed po no need water ang baby up to sixmonths