My 7months old baby fell off

Is it OK not to see a doctor to check up on her. I am worried? but my husband told me it is OK because he fell off the normal lying down when sleeping.

9 Replies

Nangyari yan sa baby ko, as per pedia as long as wala naman nagbago sa kanya no need to worry.For example if continuous ang iyak upto now, ayaw magmilk and ayaw din kumain ng food. We will know daw if something is unusual sa normal routine niya then need dalhin sa hospital.

Lahat naman ata ng nanay nakaranas na na mahulog ang anak. Kasabihan nga na hndi kumpleto ang pagiging baby pg di nya naranasan mahulog (yun ay joke lang naman ng iba) if you're worried momsh consult your pedia na lang sa concerns mo. ☺️

pacнecĸυp мo ѕιѕ ĸυng nag wworry ĸa тlga ĸv υng ѕa ĸapιтвaнay naмιn naнυlog ѕa dυyan ѕeмenтo вnagѕaĸan naмaтay po ang вaвy nya

Pa check up mo nlng sis para makampante ka. Kung ako yan papacheck up ko kasi delikado yang hulog hulog na yan, lalo na pag nauntog or what😊

kung ako, ipapa checkup ko. paranoid ako sa mga hulog hulog pag baby. d ako kampanti na hindi makakakuha ng advise from pedia

5y ago

Kaya nga po. So worried ako. 😞

Yes just observe if she will vomit or have a fever. Usually thats what doctor ask.

check up na mamsh para makasigurado 😊

Pacheck up nyo po pra maka sure kayo

Check up po just to be sure