Colicky Baby

Pavent lang!!! Nakakainis na tlga c MIL. parang wala na ko ginawang tama! Colicky c baby, mixfeed sya kc d kaya ng gatas ko. Stop mixfeed na daw. I formula na lang kung formula, breastmilk kung breastmilk! pati milk donation d rin sya okay. pero okay sya sa cow's milk!!!! sinisi pa ang kabag sa pagpapasuso ko. Kung kaya lang tlga ng gatas ko, ipure breastfeed ko na sya kaso tlgang hindi! pati paglagas ng buhok ni lo kasalanan ko pa dahil daw sa way ng pagpapaligo ko!

1 Reply

Ano b yang mil mo parang di nagkaanak. Normal lng sa baby ang me kabag pag dumedede sa bote kea nga nauso ung mga anti colic bottles eh at normal din maglagas buhok ni baby

5y ago

avent bottle ni lo. naisip ko baka sa gatas