MIXFEED

Pano kaya ibalik si lo sa formula milk? Kasi pag binibigay ko na sa kanya ang milk nya parati nya nalang niluluwa at nilalaruan ang gatas.. Kailangan ko kasi sya imix Lalo na my pupuntahan ako na d sya kasama at mga ilang araw din kasi wala pa syang birth certificate d pa sya pwd I travel sa malayo☹️ NAN po milk nya.. 2months old

1 Reply

Same problem here momsh.. Ayaw na niya ibottle feed problem ko naman ay low supply n aako kasi 10mos na siya