Breastmilk

Pare pareho lang po ba lahat ng breastmilk when it cmes to sustansya? Nagwworry ako kasi parang okay naman ung supply ng gatas ko pero parang di nabubusog si LO ko. Kaya tinitimplahan sya ng mama ko ng formula kahit gusto kong ipure BF sya. ?He's 1month old tomorrow po.

4 Replies

Matakaw tlga sa dede angvgnyan. Hnggang 2konths po. Padede ka lang.

Buntis baby u iake po lang mother me cge u lang cge

5y ago

Po?

Nagpapalaki pa kasi siya kaya madede.

Wag mo iformula. Yung breastmilk nag aadapt yan sa need ng baby. Kung magfoformula ka, di nararamdaman nung katawan mo ung extra na needed ni baby kaya lalong di siya gagawa ng more milk.

5y ago

Kaya nga sis. Kahit padedehin sya ng formula dedede pa din sya sakin after hanggang makatulog sya