Breastmilk and formula milk

Hello po. FTM here. 3weeks palang si baby. Ask ko lang po kung okay lang na magkasunod ipainom kay baby yung breastmilk at formula milk. Nakapagpump kasi ako ng breastmilk kaso 1oz lang, pinadede ko na agad kay baby kaso di sya nasiyahan kaya pinagtimpla ko pa sya ng 1oz na formula milk. Okay lang po ba yun? Thank you po. God bless#1stimemom #firstbaby

1 Reply

ok lang. ganan din ako sa baby q. but, better to consult pedia for confirmation