Breastfeed

Unti unti pong nawala yung breastmilk ko, kahit nung ngpapabf ako kay baby mahina na tlga sya, ngtake ako ng mga supplements pampalakas pero wala pdin po, now 3 months na c baby and formula milk na sya, is there a way pa po ba pra bumalik ung breastmilk ko? thanks po

2 Replies

Same here. Give up nako. Nakakafrustrate. Magrereview din kasi ako and maiiwanan ko si baby. Nakakapagod. Pero hindi naman sa part ng pagging ina. Hindi lang breastfeeding ang basehan ng worth nating mga mommies.

Relactation po! :) You can try ingesting lactation cookies, drinks, malunggay capsules, etc.

Related Articles