Okay lang ba na hindi ikuwento sa asawa ang lahat ng tungkol sa past?

Moms, dads, okay lang ba na hindi ikuwento sa asawa ang lahat ng tungkol sa past? Comment your thoughts!

Okay lang ba na hindi ikuwento sa asawa ang lahat ng tungkol sa past?
68 Replies

kung hinihingi ng pagkakataon at kung willing kayo na magkwento mag open up with your hubby/wife then why not? Para sa akin kasi kung nais mong maging maayos ang inyong relasyon dapat walang itinatago ang bawat isa .. maging honest sa lahat ng bagay lalong lalo na kung ang mga bagay na ito ay maaring magdulot o maging dahilan ng ikasisira ng inyong relasyon bilang mag asawa. Ang nakaraan naman ay tapos na ngunit ito rin ang bumubuo ng iyong ngayon bastat ang importante ay maging tapat ka sa iyong asawa,bahagi na lamang ng nakalipas ang lahat ng nakaraan na maaring balikan/ ikwento kung nais mong ibahagi just make sure wla na itong kasama pang anumang uri ng nararamdaman na maaring makasakit sa damdamin ng iyong partner o asawa.☺️

Kung mapaguusapan okay lang, nakaraan naman na eh. Yung sya yung maginitiate na magkwento makikinig ako. Pero never ako nag ask about his past, lahat sya nagkekwento since makwento talaga sya. Sya never din naman nagtanong about my past, paminsan lang if may topic na related sa past pero hanggang dun lang. Hanggang asaran na lang ganun. May mga bagay kasi na di naman na need pa ikwento unless it is something na makakaaffect sa relationship nyo or sa family nyo then you have to. Pero kung hindi no need na.

Ayos po kung sasabihin niya na "Wala akong pakealam sa past mo basta ang mahalaga nagmamahalan, may tiwala sa isa't isa." Yung lang kung may sinabi ka sa iba na yung sinabihan mo pa nagsabi sa kanya., baka away na yan pag parang iniisip niya dika nagtitiwala sa kanya. Ganun po

indont know Im so open thet I can tell everything as in malala gusto ko kasi ung samahan na pde ko mabihin lahat good or bad nakakaoffend or hindi. tas sa side nia alam nio naman mga lalake tamad magkwento ako na umalam mag isa ko ng lahat hahahahaha. 🧐🧐🧐

3y ago

Ano?? ✌️

Oo naman. 9 years na kami ng asawa ko bago magpakasal ni minsan we never talked about our past. Ewan ko rin parang di naman kasi kailangan pag usapan. Unless ioopen ng isa samin but since we never talk about it. We just left it behind na lang. :)

I think its okay and there is no issue on that since past na naman. But, when we do have extra time ni hubby, we love talking our pasts, make fun with it and laugh both our nonsense and mess. 😁

Kung sakaling magtanong siya, syempre naman but if it's not then hindi kasi past naman na yun e. Never ko siya tinanong about his past, siya lang nagkwento sakin noon, nung mag bf/gf palang kami.

If tatanungin nya yes pwede naman pero sa husband ko kasi hindi sya mausisa unlike me laging tanong ng tanong about his past. I just want to know something more about him pa kaya ganon hahaha

yeah dipende din if nagtanong sya kung Hindi nmn wag mons ikwento triny ko sa Asawa ko may part na ok sa knya pero ung iBang bahagi naiinis sya at nagseselos.

Okay lang naman pero busy kasi masyado asawa ko. Pag uwi nya from work pahinga na agad. Minsan nalang din kami makapag usap ng mga bagay bagay na ganyan hehe