39weeks today..

Pasintabi po sa pic mga mi ask kolang po sana kung ano po kaya iyan? Bigla ko nalanh po nakita sa underwear ko kinakabahan po ako sa friday papo kasi ako pupunta sa ob ko wala din po akong contact sakanya para sana tanungin mga mii nag woworry po ako pero wala naman po akong nararamdamang hilad or kahit ano active pa naman po ang bby ko napaka galaw nya pa po sino po nakaranasan ng ganto?sana masagot🙏🏽

39weeks today..
2 Replies

Baka po mucus plug na po yan kung super stringy at sticky. No need to worry po kung wala namang ibang symptoms. Basta baby is moving well, and no frequent contractions yet, observe lang po muna.

2y ago

Sign po kasi siya na nagdidilate na cervix mo and malapit ka na maglabor pero walang exact time kung kailan. Need to check with your OB as soon as possible po para maIE ka and macheck opening ng cervix mo. For now, no need to panic po kung wala kang ibang nararamdaman.

Related Articles