39weeks today

Pasintabi po sa pic mga mi ask kolang po sana kung ano po kaya iyan? Bigla ko nalanh po nakita sa underwear ko kinakabahan po ako sa friday papo kasi ako pupunta sa ob ko wala din po akong contact sakanya para sana tanungin mga mii nag woworry po ako pero wala naman po akong nararamdamang hilad or kahit ano active pa naman po ang bby ko napaka galaw nya pa po sino po nakaranasan ng ganto?sana masagot🙏🏽😭

39weeks today
1 Reply

mucus plug yan Mommy. Sign of labor hintay na lang kayong humilab tyan nyo

Related Articles