Sign napo ba to ng labor?kailan poba aq pupunta ng ospital

38weeks napo ako &4cm n kaso po wala papo aqng nararamdamang pain tapos po nilalabasan na ako ng ganto,diko po alam kung pupunta na ako ng er baka po kasi pauwin lg din aq kasi wala papo akong nararamdamang sakit

Sign napo ba to ng labor?kailan poba aq pupunta ng ospital
4 Replies

𝑴𝒐𝒄𝒖𝒔 π’‘π’π’–π’ˆ π’šπ’‚π’ π’”π’Šπ’” , π’ƒπ’Œπ’‚ π’Œπ’‚π’”π’–π’π’π’… 𝒏𝒂 π’π’šπ’‚π’ π‘ͺπ’π’π’•π’“π’‚π’„π’•π’Šπ’π’ π’–π’π’ˆ π’‘π’‚π’“π’‚π’π’ˆ π’“π’†π’ˆπ’π’‚π’‰π’Šπ’π’π’Œπ’‚ π’ˆπ’‚π’π’–π’ π’‘π’‚π’•π’Š π’ƒπ’‚π’π’‚π’Œπ’‚π’π’ˆ π’Žπ’ 𝒔𝒂 π’π’Šπ’Œπ’π’… π’Žπ’‚π’”π’‚π’Œπ’Šπ’• 𝒅𝒏 ,π’Œπ’‚π’‘π’‚π’ˆ 𝒔𝒖𝒏𝒐𝒅2 𝒏𝒂 π’‰π’Šπ’π’‚π’ƒ 𝒑𝒖𝒃𝒕𝒂 π’Œπ’‚π’π’‚ 𝒔𝒂 π‘³π’šπ’Šπ’π’ˆ 𝑰𝒏𝒏 .𝒑𝒂𝒓𝒂 π’Žπ’‚ π’„π’‰π’†π’„π’Œ π’Œπ’π’‚ π’Œπ’–π’π’ˆ π’Šπ’π’‚π’ π’„π’Ž π’Œπ’π’‚ .π’–π’π’Šπ’•

Hi Miii, same tau 38 weeks. Kahapon lumabas na din mucus plug q until ngaun my blood padin n lumalabas. My contraction na aq nararamdamn kapag naninigas pero hindi pa tuloy tuloy, 1CM p lng aq pagpunta q kahapon sa hospital

pwede ka Naman pumunta mii, pero if Wala kapa nararamdaman baka pauwiin kapa nga hehe ganun Kasi Ako 6cm nako pinauwe Pako Kasi Wala Pako nararamdaman siguro mas maganda pupunta k may contruction na para dika na papauwiin.

kapag nakakaramdam ng persistent contractions or paninigas ng tiyan. palapit ng palapit ang interval, pasakit ng pasakit. inihiga ako sa delivery room nung hindi ko na kaya maglakad sa sakit.

Related Articles