39weeks today......

Pasintabi po sa pic mga mi ask kolang po sana kung ano po kaya iyan? Bigla ko nalanh po nakita sa underwear ko kinakabahan po ako sa friday papo kasi ako pupunta sa ob ko wala din po akong contact sakanya para sana tanungin mga mii nag woworry po ako pero wala naman po akong nararamdamang hilad or kahit ano active pa naman po ang bby ko napaka galaw nya pa po sino po nakaranasan ng ganto?sana masagot🙏🏽..

39weeks today......
2 Replies

eh every week ka ba nachecheck ng doctor mo? kelan ba due date mo? 39weeks ka na ah.

2y ago

Opo mi everyweeks po pero wala pa naman po akong CM nung nakaraang biyernes close cervix papo ako balik kopo sa friday uli kaya diko po alam kung ano pon gagawen ko ngayon kung pupunta ba don or hindi

mucus plug yan sis mas mainam if malapit ka sa ER,lying in or health centee pa IE ka

2y ago

Wala mi e malayo po mga hospital dito mi lalo na yung pinagcecheckupan ko mi baka kasi pauwiin din ako wala naman po akong nararamdaman na kahit anong masakit saka po napaka galaw padin po ng bby ko

Related Articles