Pregnant 6 months.

Hello po mga mga ka nanay at Future Mom kagaya ko :) Hingi po ako ng prayers sainyo, ultrasound ko po today sana po wala makita na kakaiba kay baby at okay po sana na and healthy kinakabahan po kasi ako kasi di naman sya ganun ka active sa tiyan ko minsan nafefeel ko galaw nya minsan hindi nag ppray po ako na okay sya 💪🏻💕

20 Replies

Best of luck po mommy! 💛 Praying that everything will be okay. Ganyan po talaga tayong mga mommies before magpapa ultrasound, nandoon yung kaba sa magiging resulta.

Ganyan din po ako mommy.. Una nag woworry din. Pag 5-6months mas mahaba daw po angntulog nila sa tammy natin 😊

ganyan din bb ko d masyado magalaw peru ok naman heartbeat nya d lng xa sobra active

6months preggy here also, praying for good health sa baby mo momsh! ❤️

Goodluck po! Hoping na ok ang results ni baby🙏 Godbless💕💕

Ganyan din po ako nun mommy.. Sana maging okay po results😊

4y ago

Kinakabahan po kasi ako going 4 na po kasi nalaman ko na buntis ako then nung una check up ko po malakas HB nya nung pangalawa na po di madetect agad HB ang tagal bago po madetect nag pa lab test narin po ako normal naman po lahat pero malakas naman po pananalig ko na okay po si baby :)

as long naman na healthy ka mommy healthy din si baby. 😊

4y ago

Thankyou po, kinakabahan po kasi ako e going 4 months ko na po nalaman na buntis ako then nag pa lab test naman po ako normal po lahat sakin kaso yunf second check up ko po nahirapan si ob icheck yung HB nya super tagal bago nakita kaya nag worry po ako pero malakas naman po paniniwala ko kay lord na okay si baby :)

Praying for you mommy. Hope your baby is fine. 😘

Sending prayers for you and your baby 🙏💕

same po, pero di pa ako nakakapag ultrasound

Related Articles